เรตมวยออนไลน์ สำคัญยังไง ? ทำไมต้องรู้สิ่งนี้ก่อนเล่นมวย

เรตมวยออนไลน์

สำหรับการแทงมวยไทยในยุคปัจจุบันคุณสามารถเลือกสถานที่เล่นได้อย่างหลากหลายทั้งเล่นมวยในสนามมวย แทงมวยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์พนันมวย หรือแม้แต่เล่นผ่านระบบมวยซึ่งล้วนแล้วแต่มีเรตราคามวยที่ออกให้ ล่วงหน้า สมาชิกต้องทราบเรตมวยออนไลน์เพื่อตรวจสอบว่าที่จัดดีหรือไม่ ที่สมาชิกไปแทงมวยเปิดเรตราคามวยเป็นกลางหรือไม่เปิดราคาเอาเปรียบความเป็นจริงเท่าไหร่ สมาชิกสามารถเช็คเรตมวยล่วงหน้าผ่านช่องทางของเราเพื่อตรวจสอบเรตราคามวยที่เป็นราคากลางผ่านเว็บไซต์นี้

นอกจากนี้ยังใช้อัตรามวยล่วงหน้าเป็นตัวตรวจสอบความผิดปกติของคู่มวยที่จะชกในวันนั้น เช่นเรตมวยวันนี้แดงต่อ 3/1 แต่เวลาผ่านไปยังไม่ถึงเวลาชกเลย ราคาไหลเป็นสีน้ำเงินต่อ 2/1 สังเกตได้ว่ามวยเรตไหล มาทางฝั่งน้ำเงินที่ไม่ธรรมดาอาจส่งซิกมวย หากมีข่าววงในว่าทางฝ่ายแดงจะล้มมวย หรืออาจจะเป็นฝั่งแดงที่สภาพร่างกายยังไม่กลับมาจากการลดน้ำหนัก เป็นไปได้ว่าเมื่อเห็นเรตมวยล่าสุดจะเป็นแบบนี้

เรตมวยออนไลน์ รู้ทันราคามวย วิเคราะห์แม่นยำก่อนใคร ได้เปรียบแน่นอน

เรตมวย จุดเริ่มต้นของการเดิมพันกีฬาบนผืนผ้าใบที่มีผู้คนสนใจชมการชกมากมาย มีทั้งมวยไทย และมวยสากล ผ่านเว็บไซต์มวยที่เปิดให้แทงมวยทุกประเภทที่มีความหลากหลาย ซึ่งเรตราคาก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้นักพนันได้รู้ว่าคู่มวยที่พวกเขาสนใจนั้นจะทำให้การลงทุนครั้งนี้คุ้มค่าหรือไม่ สมเหตุสมผลแค่ไหน?และจะกลายเป็นอัตราการไหลล่าสุดที่อาจทำให้คุณเสี่ยงที่จะเสียเงินมากขึ้นหรือไม่ รวมถึงเป็นข้อมูลเชิงวิเคราะห์ที่ช่วยให้เกิดความแม่นยำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หากต้องการเดิมพันและมั่นใจกับเรตมวยออนไลน์ที่มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ ไม่มีราคาไหลบ่อยให้ปวดหัว

รูปแบบของ เรตราคามวย อ่านขาดมีแต่ได้ไม่มีเสีย

อัตรามวยมีหลายแบบ อัตราบางส่วนเป็นไปตามแต่ละรุ่น จะมีอัตราการจ่าย อัตราการชนะและเสียเงินไม่เท่ากัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเซียนพนันหรือสมาชิกที่เล่นพนันมวย มักจะรู้วิธีคำนวณและวิธีสูญเสียด้วยคำพูดหรือคำต่าง ๆ เช่น ใครต่อรอง, เสมอแดง, เสมอน้ำเงิน, ต่อ5/4, ต่อ3/2, ต่อ11/8, ไร้ราคา เป็นต้น

แนะนำรายละเอียด เรตมวย มาตรฐาน ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน

การพนันมวยในปัจจุบันมีอัตรามวยวันนี้ ราคากลาง ที่ได้มาตรฐานจากแหล่งที่เชื่อถือได้ อัตรามวย จึงเป็นที่นิยมและใช้บริการเกือบทุกเว็บพนัน มีทั้งราคา มวยไทย และ มวยสากล เรทราคาจะแตกต่างกันไปโดยราคามวยออนไลน์ที่ถือว่าเป็นมาตรฐานและได้รับความนิยมใช้กันในประเทศไทยทุกวันนี้ มีกี่แบบ และอื่นๆ สำหรับประเภทมวย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามนี้ครับ การดูเรตมวยก่อนแทงรู้เท่าทันก่อนแทงมวยถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก

ราคาดำ

ราคาดำ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ

 • ราคา 900 เป็นการแทงทั้ง 2 ฝั่ง ในราคาต่อและรอง
 • ราคา 800 เป็นการแทงที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ในอัตรา 0.800 บาท และอีกฝั่งเป็นราคา 1.000 บาท ซึ่งจะเป็นราคาต่อและอาจจะหมายถึงการแทงในราคาเสมอได้

ราคาแดง

ราคาแดง จะถูกแบ่งรายละเอียดออกเป็นหลายส่วน โดยจะเป็นเรตที่มีความครอบคลุมค่อนข้างสูง คือ

 • ราคา -900 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 10 ต่อ 9 (10/9)
 • ราคา -800 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 5 ต่อ 4 (5/4)
 • ราคา -750 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 11 ต่อ 8 (11/8)
 • ราคา -700 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 3 ต่อ 2 (3/2)
 • ราคา – 600 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 7 ต่อ 4 (7/4)
 • ราคา – 550 จะเป็นการแทงฝั่งตรงข้าม ด้วยราคาต่อ 2 ต่อ 1 (2/1)

ราคาการน็อค

จะมีการเดิมพันการทำนายการน็อคประเภทอื่น ๆ อีกหรือไม่ และทิ่มที่จะกระแทกภายในลิฟราคาเท่าไหร่ หรือทิ่มที่จะกระแทกภายในลิฟราคาเท่าไหร่? ทั้งยังสามารถกำหนดได้ว่าการแพ้น็อคของอีกฝั่ง จะเกิดขึ้นช่วงเวลาไหน ถือว่ามีความหลากหลายสูงมาก ซึ่งการกำหนดนี้จะถูกแทนสัญลักษณ์เป็น U และ O หรือ Under และ Over

ราคามวยสด

จะเปิดด้วยราคาเท่าเดิมแต่จะไม่หยุดนิ่ง เพราะราคาจะขึ้นลงตามสถานการณ์ในแต่ละรอบ ดังนั้น ทั้งราคามวยและค่าน้ำจะปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ทั้งหมด นักพนันที่ชอบความท้าทายใหม่ๆ จึงเหมาะกับการเดิมพันประเภทนี้เพราะให้ความตื่นเต้นท้าทาย ที่คุณต้องเดิมพันให้ตรงเวลาและเลือกให้ถูก ยังเป็นเทคนิคหนึ่งที่ช่วยให้ทำกำไรได้ง่ายขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะท่านที่เคยดูมวยมาแล้ว

แนะนำให้สมัครสมาชิกกับเว็บมวยออนไลน์ที่เชี่ยวชาญการเดิมพันกีฬาทุกประเภทรวมถึงพนันมวยที่โดดเด่น การแทงมวยในสนามเป็นที่นิยมมากจึงทำให้สมาชิกที่ทันยุคทันสมัย สามารถเล่นผ่านระบบที่ทันสมัยของเว็บ ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติที่จะทำให้การทำธุรกรรมรวดเร็วทันใจ ถามคำถามกับสมาชิกเพื่อความสนุกสนานมากขึ้น เราจึงปรับขั้นต่ำเพียง 10 บาท พร้อมทั้งมีโปรแกรมแทงมวย จากหลากหลายค่ายดังให้เลือกลงทุนอย่างครบครันและตอบโจทย์การบริการที่ดี รวดเร็ว และตรงไปตรงมา เพื่อให้การลงทุนครั้งนี้เพิ่มโอกาสในการทำเงินและสร้างความมั่นใจมากขึ้น

ติดตาม การวิเคราะห์ เรตมวยฟรี จากไหน? จึงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเดิมพัน

หากคุณสนใจที่จะเดิมพันมวยและรับฟรีเรตมวยที่ให้ความคุ้มค่า แนะนำให้ติดตามผลวิเคราะห์ ราคามวย ที่จะเพิ่มความมั่นใจในการเดิมพันของคุณ ซึ่งแต่ละข้อนั้นง่ายต่อการติดตาม และนักพนันส่วนใหญ่ก็เป็นสมาชิก จึงเพิ่มความมั่นใจได้ดังนี้

 1. เว็บบอร์ดมวยไทย เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับมวยไทยและมวยสากล รวมถึงมวยประเภทอื่นๆ มีมากมายกระจายอยู่บนโลกออนไลน์ สำหรับผู้ที่ชอบแทงมวยไทยจะมีห้องให้พูดคุย เกี่ยวกับเวทีมวยแต่ละแห่ง โดยเซียนมวยเซียนมวยชื่อดังและบุคคลทั่วไปมีการวิเคราะห์ราคามวยซึ่งง่ายต่อการสมัครสมาชิกและสามารถศึกษาเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพนันมวยได้รอบด้าน
 2. เพียงเลือกเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดสักแห่งคุณก็จะได้บริการที่ดี ประสบการณ์ ชื่อเสียง และอัตรามวยออนไลน์
 3. Facebook Groups and Pages กลุ่มและเพจบนโซเชียลยอดนิยมอย่าง Facebook ก็เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นการรวมตัวของคนจำนวนมาก เข้ามาพูดคุย แชร์เรื่องพนันมวย ให้คำปรึกษา แนะนำคู่มวย อัพเดทข่าวมวย บอกต่อ ผลงานสำคัญของเซียนมวยและการให้รายละเอียด เรตมวยวันนี้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจจะแทงมวย ได้นำไปร่วมกับการวิเคราะห์ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

แทงมวยออนไลน์ กับเว็บมวย เล่นง่าย บริการดี จ่ายไม่อั้น

พนันมวยออนไลน์ เป็นการพนันมวยที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปสนามมวยสะดวกหรือไม่ก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณเข้าร่วมสนุกกับมวย คุณจะพบอัตรามวยออนไลน์ที่ดีกว่า เปิดราคามวย ต่อรอบ เรียกได้ว่าหาเดิมพันจากเว็บมวยอื่นได้ยาก

 • พบกับการเดิมพันมวยชุดหรือมวยสเต็ป เลือกขั้นต่ำ 2 คู่ และสูงสุด 11 คู่ เริ่มต้นที่ 10 บาท และสูงสุดคู่ละ 5,000 บาท มวยสเต็ปได้ที่นี่ ได้มากกว่าการแทงมวยกับเว็บมวยอื่น ๆ แค่ตั๋วมวยมีคู่ที่ผลออกมาเสมอกัน ตั๋วมวยสเต็ปยังไม่ตาย ลุ้นคู่อื่นต่อไป.
 • แทงมวยเดี่ยว เริ่มต้นเดิมพันง่าย ๆ ด้วยอัตราต่อรองมวย ราคา เริ่มต้นที่ 10 บาท และสูงถึงคู่ละ 5,000 บาทอีกด้วย พนันมวยสดและดูมวยออนไลน์ อัตรามวยออนไลน์ของเว็บมวย สามารถสังเกตได้จากสีแดงคือมวยและสีน้ำเงินคือมวย

สัมผัสเว็บพนันมวยเหมือนคุณตามไปเล่นที่สนามมวยแต่ดีกว่า มีรายการมวยไทยอะไรบ้าง เช่น มวยไทยศึกเชฟบุญธรรม, ศึกมวยไทยดีวิถีไทย, ศึกมวยไทยช่อง 7 สี เป็นต้น