เล่นมวย ออนไลน์ ลุ้นเดิมพัน มวยยกต่อยก มวยพักยก มวยสเต็ป ทุกรูปแบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เล่นมวย

แทงมวยออนไลน์ ถือเป็นเกมเดิมพันกีฬาพื้นบ้านของไทย ซึ่งการเล่นมวยถือว่าเป็นรูปแบบการพนันที่สนุก เร้าใจ ลุ้นผลแพ้ชนะกันแบบมวยต่อยก ซึ่งการแทงมวยในทุกวันนี้สามารถเข้าถึงได้ด้วยการวางเดิมพันที่สะดวกมากผ่านทางเว็บไซต์ tiger24x.com ที่มีการเล่นเดิมพัน มวยตู้ออนไลน์ ยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์พนันมวยได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ถือว่าเว็บไซต์ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายบนโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น จึงถือได้ว่าการเข้ามาใช้บริการกับเว็บไซต์ของเรามีทุกรูปแบบด้วยระบบภายในเว็บไซต์ที่ช่วยอำนวยประโยชน์ในทุกด้านของการพนันออนไลน์ที่ให้คุณทำเงินจากการเล่นได้อย่างรวดเร็วสะดวกสบาย ระบบที่ทันสมัยมากมายภายในเว็บไซต์อีกด้วย

วิธีแทงมวยออนไลน์ เล่นมวย สมัครสมาชิกไม่กี่วินาที เริ่มต้นเดิมพันได้เลย

การเข้าเล่นมวยไทยออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสมัครสมาชิกกับเราก่อน ซึ่งวิธีการสมัครแทงมวยออนไลน์ของเว็บไซต์ของเรา มีขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยการสมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติที่แสนจะสะดวก ทุกขั้นตอนในการสมัครสมาชิกกับเราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง พร้อมรับเครดิตฟรีและโปรโมชั่นอีกมากมายให้ติดตามทุกช่วงเวลาอีกด้วย เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถแทงมวยออนไลน์กับเราได้ทันที มีขั้นตอนดังนี้

1. เข้าสู่ระบบของเว็บไซต์ กรอก User & Password

เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ของเราแล้ว คุณจะได้รับ USERNAME & PASSWORD เพื่อให้ผู้เล่นกรอกข้อมูลเพื่อเข้าสู่ระบบ

2. เลือกประเภทกีฬาที่ต้องการเดิมพัน

เลือกเมนูประเภทกีฬา ที่เมนูทางด้านซ้ายมือ มีการเดิมพันหลายประเภทพร้อมการเล่นทั้งหมดที่เรานำเสนอ โดยผู้เล่นคลิกที่เมนูมวยไทยออนไลน์เพื่อเล่นมวยผ่านเว็บไซต์ของเรา

3. เลือกรูปแบบในการเล่นเดิมพัน

จะมีช่องการเดิมพัน ที่เพิ่มเติมขึ้นมา เมื่อท่านเลือกเมนูเสร็จแล้วรูปแบบการแทงและวางเดิมพันที่เว็บไซต์แทงมวยออนไลน์ของเราก็มีให้เล่น ได้แก่ ML, HDP, O/U, O/E หรือมวยที่มีการเดิมพันทุกประเภทที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ

4. เลือกราคามวยออนไลน์ และใส่จำนวนเงินเดิมพัน

คลิกเพื่อที่จะเลือกอัตราการเดิมพัน จากนักมวยคู่ที่ผู้เล่นต้องการเดิมพันโดยคลิกที่ตัวเลขสีดำหรือตัวเลขสีแดง เมื่อคลิกที่ตัวเลขอัตราการเดิมพัน จะมีหน้าต่างให้ใส่จำนวนเงินเดิมพันมีเดิมพันขั้นต่ำ 10 บาท ทั้งมวยเดี่ยว และแทงมวยสเต็ป เมื่อกรอกจำนวนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม “ทำรายการ” เพื่อยืนยันการเดิมพันมวยที่ท่านเลือก

5. เสร็จสิ้นการเดิมพันมวย พร้อมรับบิลเดิมพันแบบย่อ

หลังจากทำรายการรูปแบบการเดิมพันทั้งหมดและยืนยันการเดิมพันมวยครบทุกขั้นตอนแล้ว ผู้เล่นจะได้รับบิลแบบย่อเป็นอันจบการแทงมวยในคาสิโนออนไลน์ ซึ่งหากผู้เล่นแทงมวยไม่สำเร็จก็จะไม่ได้รับบิลตามที่เรากล่าวไป ให้นักพนันทำการเดิมพันมวยใหม่อีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็สามารถร่วมลุ้นเชียร์การแข่งขันได้ที่เว็บไซต์มวยไทยออนไลน์

เล่นมวย ออนไลน์ ยังไงดี

รูปแบบของการแทงมวยออนไลน์ มีอะไรบ้าง ?

รูปแบบและวิธีการแทงมวยไทยออนไลน์ที่เว็บไซต์ของเรามีบริการมากมายและหลากหลายทางเลือกในการวางเดิมพัน เหมือนกับการเล่นมวยที่สนามมวยทั้งหมด รูปแบบในการเดิมพันแทงมวยที่ทางเว็บของเรานำมาให้บริการทั้งหมดก็มี ดังนี้

  1. รูปแบบ ML หรือ มันนี่ไลน์ เป็นหนึ่งในวิธีการแทงมวยเดี่ยว ที่สามารถทำกำไรได้ง่ายและมีการเดิมพันที่ไม่ซับซ้อน โดยจะเป็นการแทงมวยที่ชกเพียงคู่เดียว โดยไม่มีเรื่องของราคามวยเข้ามาเกี่ยวข้องเลยแม้แต่น้อยจึงทำให้การแทงมวยรูปแบบนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ยังไม่มีความรู้ความเข้าใจมวยไทยมากที่สุด
  2. รูปแบบ HDP หรือ แฮนดิแคป อีกประเภทของการเล่นแทงมวยเดี่ยว ที่มีการเดิมพันที่เหมือนกันกับมันนี่ไลน์ทั้งหมด เพียงแต่ว่าการเล่นแทงมวยออนไลน์ในลักษณะนี้จะมีราคาต่อรองของนักมวยแต่ละคนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยซึ่งการแทงมวยแบบแฮนดิแคปนี้ต้องเข้าใจแนวทางของมวยของนักมวยแต่ละคนให้ดีเพราะผลการแข่งขันมีโอกาสพลิกเสมอทั้งใน มวยต่อและมวยรอง
  3. รูปแบบ O/E หรือ คู่-คี่ เป็นการเล่นแทงมวยสดอัตราต่อรองมวยที่การแทงคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะการแทงมวยออนไลน์ในลักษณะนี้ จะแทงมวยเพื่อทายผลการแข่งขันว่า นักมวยที่คุณเลือกแทงจะสามารถทำคะแนนต่อรอบได้เท่าไหร่ ผลคะแนนจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ ทำให้การพนันมวยคู่-คี่นี้ สามารถเดิมพันได้อย่างต่อเนื่อง ทำกำไรจากการลงทุนได้อย่างรวดเร็วที่สุด
  4. รูปแบบ O/U หรือ สูง-ต่ำ อีกหนึ่งวิธีเล่นแทงมวยไลฟ์สด ซึ่งเป็นการแทงมวยเพื่อทายผลคู่มวยที่กำลังแข่งขันอยู่ว่าคู่ชกจะจบในยกที่เท่าไหร่ และจำนวนยกจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนที่ทางเว็บกำหนดไว้

เพราะเหตุใด เล่นมวย ออนไลน์ จึงเป็นที่สนใจ

สิ่งที่ทำให้การเล่นมวยออนไลน์ของเว็บไซต์ของเรากลายเป็นที่สนใจ มีคนทั่วโลกเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เนื่องมาจากปัจจัยหลายประการแต่ที่สำคัญที่สุดที่นักพนันทั่วโลกเลือกวางเดิมพันเพราะเว็บพนันมวยของเรามีความปลอดภัยและได้มาตรฐานคุณภาพดีที่สุด ที่ผู้เล่นสามารถวางใจได้ว่า การชนะเดิมพันแต่ละครั้ง คุณจะไม่ถูกหักเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งใด ๆ เพราะเราเป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่พร้อมจ่ายรางวัลให้ผู้เล่นทุกบาททุกสตางค์ หมดปัญหาโกง

นอกจากนี้เว็บพนันมวยของเรายังเป็นเว็บหลักและเว็บพนันมวยเจ้าแรก ๆ ที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นรับรองได้เลยว่าในการแทงมวยผ่านเว็บไซต์ชั้นนำอย่างเรา คุณจะได้รับทั้งประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าใช้บริการ จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับการลงทุนทุกครั้ง ตามที่นักพนันตั้งใจเอาไว้อย่างแน่นอน

เทคนิคการเดิมพันมวยออนไลน์

เช็คจากสถิติย้อนหลัง

เพื่อให้คุณวางเดิมพันกับนักมวยที่คุณสนใจ ก่อนอื่นคุณต้องตรวจสอบว่านักมวยที่คุณสนใจอยู่ในการแข่งขัน มีสถิติในการแข่งขัน แพ้ ชนะ เท่าไหร่ อย่างน้อยคุณควรกลับมาตรวจสอบย้อนหลังประมาณ 3 นัด เพราะถ้าคุณไม่เช็คสถิติของนักมวยคนนั้นก่อน คุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่านักมวยมีการแข่งขันที่ดีหรือไม่ดี และจะทำให้คุณมีโอกาสเสียพนันมวยสูงมาก และการตรวจสถิตินี้ยังสามารถใช้ได้กับการเดิมพันทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดที่จะนำเทคนิคนี้ไปใช้ในการแทงมวยของคุณ

ดูว่ามาจากต้นสังกัดไหน

มวยเป็นกีฬาที่ตัดสินยากมาก เพราะการชนะน็อกมีน้อยครั้งจึงทำให้มีการตัดสินมวยอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นก็คือ ตัดสินโดยการนับคะแนน การให้คะแนนจะขึ้นอยู่กับท่าทางการชกมวยของแต่ละฝ่าย กรรมการจะมีเกณฑ์ตัดสินว่าต่อยโดนจุดใดก็จะได้แต้มตามจุดนั้น ซึ่งแต่ละที่ก็จะตัดสินหรือมีเกณฑ์การให้คะแนนที่ไม่เหมือนกัน สิ่งสำคัญคุณควรที่จะรู้ว่านักมวยคนไหนมีต้นสังกัดมาจากไหนบ้าง เช่น นักมวยฝ่ายแดงเป็นนักมวยที่เจ้าของดันให้ไปชกบนเวทีที่เขาจัดการแข่งขัน นั่นแสดงว่านักมวยฝ่ายแดงมีสิทธิ์ชนะมากกว่านักมวยฝ่ายน้ำเงินอย่างแน่นอน

เช็คดูว่ามีราคาเรตว่าเป็นยังไง

การเล่นมวยแต่ละคู่มีเรตราคาที่แตกต่างกันซึ่งคุณอาจสังเกตเห็นได้จากการดูมวยบ่อย ๆ ควบคู่ไปกับการเช็คราคามวยแต่ละคู่หรือคู่มวยที่คุณสนใจซึ่งการเช็คราคาเรตนั้นคุณสามารถเช็คได้จากอินเทอร์เน็ต เพื่อความสะดวก

ดูว่ามีท่าทางการชกเป็นอย่างไร

เมื่อดูมวยบ่อย ๆ จะต้องเรียนรู้ว่านักมวยแต่ละคนมีลีลามวยอย่างไร การสังเกตแบบนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสเสียน้อยลงมาก

ดูจากน้ำหนักตัวของผู้ชก

การเปลี่ยนน้ำหนักนักชกให้มีน้ำหนักน้อยลงจะทำให้นักชกมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอลง เพราะถูกปรับน้ำหนักที่มากเกินไป เพื่อเปลี่ยนข้ามรุ่น

สมัคร เล่นมวย ออนไลน์

สมัครสมาชิกแทงมวยออนไลน์

วิธีในการลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บพนันออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน มีขั้นตอนในการสมัครดังนี้

1. เลือกสมัครสมาชิก

เข้าไปที่หน้าสมัครสมาชิก คลิกปุ่มเพื่อทำการสมัครสมาชิกด้วยตนเอง

2. กรอกข้อมูลของผู้สมัคร

Username (ต้องมี 6-16 ตัวอักษร)

Password (ต้องมี 8-15 ตัว โดยประกอบไปด้วย อักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ หรือ ตัวเล็ก หรือ ตัวเลข ผสมกัน) ชื่อ-สกุล, ไลน์ ID, แหล่งที่มา

3. กรอกข้อมูลธนาคาร

ชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เบอร์โทรศัพท์ กดปุ่ม “ขอรหัส OTP”

รหัส OTP ที่ส่งมาทาง SMS (6 หลัก) ข้อมูลที่กรอกจะต้องเป็นความจริง เพื่อความรวดเร็วและเป็นประโยชน์ต่อผู้สมัคร

4. กรอกข้อมูลการโอนเงิน

กรอกจำนวนยอดเครดิตที่คุณต้องการเติมเงิน การฝากเงินผ่านทางหน้าเว็บ ยอดฝากขั้นต่ำ 1 บาท กดยืนยัน

5. โอนเงินจากแอพธนาคาร

หมายเลขบัญชีจะแสดงให้คุณเห็นเท่านั้น จำนวนเงินฝากต้องมีเศษทศนิยมเท่ากันเพื่อยืนยัน เมื่อเสร็จแล้วให้กดปุ่ม “สมัคร”

6. รับ ยูสเซอร์ และ พาสเวิร์ด

เมื่อสมัครเสร็จแล้ว ระบบจะส่ง SMS ไปยังเบอร์มือถือที่ลงทะเบียนไว้ จากนั้นให้เข้าสู่ระบบได้เลย