โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า ใครเป็นคนจัดและกำหนดการแข่งขัน

โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า

ในส่วนของโปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า ผู้จัดหรือที่เราเรียกกันจนติดปากคือโปรโมเตอร์ ซึ่งแต่ละท่าน ก็จะมีค่ายมวย ที่เป็น สายศึก ของโปรโมเตอร์นั้น ๆ  ก็จะรู้ได้เองว่าเราต้องจัดมวยวันไหน เวทีไหน ช่องไหน เราต้องหานักมวย มาชกกันในโปรแกรมที่ตัวเอง รับผิดชอบ เช่น ป๋าชุนเป็นมวยไทย 7 สี / สายเพชรยินดีเป็นช่องทรู4u/กลุ่มพลังใหม่ สมหมาย ลุมพินี/ราชดำเนิน ทรงชัย หรือสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามช่องโปรโมเตอร์ที่แต่ละคนหามาได้ หลังจากนั้นก็ต้องหานักมวยมาลงศึกที่ตนรับผิดชอบ ตามวันและเวลาที่กำหนดซึ่งคู่มวยจะวางและกำหนดไว้ 1-2 เดือน เพื่อให้นักมวยได้ฝึกซ้อมและเตรียมตัวให้ฟิตและพร้อมที่สุด สำหรับโปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า

โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า อยากเป็น โปร มวย ตู้ต้องรู้เคล็ดวิชาหลักการแทง

บางคนอาจจะคุ้นกับคำว่า มวยตู้ แต่คนนอกอาจจะงงนิดหน่อย นึกง่าย ๆ ว่า “ตู้มวย” คือตู้วางทีวีทรงสี่เหลี่ยม ที่เรานั่งดูมวย สำหรับมวย นี่คือความบันเทิงของการเชียร์มวยที่ดูสดผ่านหน้าจอทีวี แถมบางครั้งยังเลยไปถึงคำว่า มวยหู ซึ่งหมายถึงการฟังพากย์มวยทางโทรศัพท์โดยข้อมูลที่ส่งผ่านเสียงเพื่อช่วยให้กองเชียร์สามารถวิเคราะห์ทางมวยได้ ว่าอยากจะวางเดิมพันข้างไหน แนวโน้มการชกจะออกมาเป็นเช่นไร

ทุกวันนี้ทั้งมวยตู้และหูมวยถือเป็นความบันเทิงที่มาพร้อมกับการพัฒนาของเทคโนโลยี ทุกครัวเรือนมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ใครก็ตามที่มีโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ก็สามารถออนไลน์ได้บรรดาเจ้ามือ โปร มวย ตู้ ก็ขยันเปิดเว็บไซต์ให้บริการกับนักพนันทั้งหลาย จะใช้ดู โปรแกรมแทงมวย ก็สะดวก ร่วมสนุกแทงมวยง่ายเพียงไม่กี่คลิก ติดตามผลการแข่งขัน เช็คโปรแกรม เช็คราคาต่อรอง ทุกอย่างเป็นพนันออนไลน์ที่ง่าย จึงเปิดบริการรองรับให้ทุกคนเล่นพนันได้ไม่จำกัด เดิมพันง่าย รับเงินจริง

โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า ศัพท์มวย

ศัพท์มวยตู้ อยากเป็นโปรมวย ต้องศึกษา

สิ่งที่เซียนพนันมวยมืออาชีพรู้จักกันดี เป็นศัพท์ของวงการที่นิยมใช้โปรแกรมพนันมวยสากล มีหลายคำเช่น “เซียนมวย”  ใช้เรียกคนที่ดูมวยตู้ หรือมวยประเภทต่าง ๆ แต่ดูมานาน สะสมข้อมูลความรู้ไว้เพียบ โปร มวย ตู้ มีประสบการณ์ในการแทงมวยหรือวิเคราะห์มวยสูงกว่าคนทั่วไป กว่าจะถูกคนอื่นเรียกว่า “เซียน” ก็ต้องผ่านอะไรมาพอสมควร

  • ตึงราคา หมายถึง การที่นักมวยบางคน ใช้เทคนิคความชำนาญเฉพาะตัว ทำท่าต่อยคู่ต่อสู้เหมือนฟอร์มไม่ค่อยดี ในช่วงแรก ๆ เพื่อหลอกให้อัตราต่อรองตก แล้วพอยกหลัง ๆ กลับสามารถพลิกกลับมาทำแต้มให้ตนเองเป็นต่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ
  • ล้มมวย เป็นคำที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ และมีความหมายในทางเสื่อมเสียค่อนข้างร้ายแรงในวงการมวยและวงการกีฬาทั้งหลาย คำนี้ใช้เมื่อมีการต่อสู้หลอกลวง แสร้งทำเป็นแพ้คู่ต่อสู้เมื่อคุณทำได้ดีกว่าถ้า โปร มวย ตู้ จับได้ว่ามีการล้มมวย ผู้ที่ถูกจับได้นอกจากจะถูกจับปรับเพราะถือว่ามีความผิดแล้ว ยังอาจถูกปฏิเสธจากวงการกีฬาไปตลอดอาชีพนี้เลยก็ว่าได้
  • ส่งซิก เป็นศัพท์ที่ใช้กันในเวลาที่ต้องการส่งสัญญาณจากข้างเวทีไปยังตัวนักมวย และมักเป็นสัญลักษณ์ที่ตกลงกันรู้กันเองแค่สองคน ระหว่างตัวนักมวยกับพี่เลี้ยง ส่วนมากจะเลือกใช้สัญญาณมือหรืออวัยวะหรือทำท่า ขึ้นอยู่กับว่าจะนัดแนะกันมาอย่างไร ปกติการส่งซิกจะมีหลายระดับ เช่น เอาจริงได้เลย อ่อนข้อให้หน่อย ยอมแพ้ ไปจนถึงการล้มมวย
  • การออกอาวุธ คือศัพท์ทั่วไปในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็น มวยตู้ หรือมวยไทยปกติ เปรียบอาวุธเท่ากับการใช้หมัด เท้า เข่า ศอก เพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้นั่นเอง
  • น็อกเอาท์ คำที่คนนอกวงการมวยก็ใช้กันบ่อย หมายถึงการที่ทำให้คู่ต่อสู้เกิดอาการบาดเจ็บจนต้องส่วนใดของร่างกายล้มไปนอนบนพื้น กรรมการดูแล้วเห็นท่าว่าไม่ค่อยดี ถูกกรรมการนับโดยไม่จำเป็นต้องถึง 10 ก็สามารถยุติการชกได้

โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า มวย 7 สี

นอกจากนี้ยังมีศัพท์ ตอนที่นักมวยตอนที่กำลังโรมรันกันอยู่บนเวที

“จด” หมายถึงการเตรียมท่าของนักมวย เพื่อพร้อมสำหรับการชก ส่วน “ลูกไม้” หมายถึงการพลิกแพลงการต่อสู้ แต่ถ้าเป็นคำว่า “ไม้ตาย” หมายถึง การโจมตีด้วยท่าเด็ดประจำตัวใส่คู่ต่อสู้

แต่ถ้าศัพท์ในช่วงที่กำลังต่อยนั้น จะมีหลายคำ เช่น “วงใน” หมายถึง การต่อสู้ในระยะประชิดตัว “เหลี่ยม” หมายถึง การมีจังหวะในการออกอาวุธที่ดีกว่า

“ที่หมาย” หมายถึง เป้าหมายของคู่ต่อสู้ที่จะทำให้เป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าคำว่า “เข่าตรง” หมายถึง การใช้เข่าพุ่งตรงไปยังคู่ต่อสู้

“เปิดว่าง” หมายถึง การเปิดช่องว่างให้กับคู่ต่อสู้โจมตี “จังหวะ” หมายถึง โอกาสในการโจมตีคู่ต่อสู้ “หมัดตัด” หมายถึง การเหวี่ยงหมัดเป็นครึ่งวงกลม โจมตีบริเวณใบหน้าหรือลำตัวของคู่ต่อสู้ “หมัดตวัด” หมายถึง การใช้สันของหมัดโจมตีใส่อวัยวะสำคัญของคู่ต่อสู้ ในท่าทางการเหยียดแขนออกไปและตวัดชกในวงแคบ ส่วน “ถีบจิก” หมายถึง การโจมตีโดยใช้ปลายเท้าจิกไปที่หน้าท้องของหรือลิ้นปี่คู่ต่อสู้

แนะวิธีพนัน โปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้า แทงมวย แบบมีแต่ได้ ไม่มีเสีย

ในยุคที่คนรุ่นใหม่เริ่มไม่รู้จักคำว่า มวยตู้ แต่ก็ยังมีโปรมวยตู้หลายคนที่นิยมแทงมวย หากใครสนใจหารายได้จากการแทงมวยง่าย ๆ เพียงขั้นตอนดังนี้

หาข้อมูลความรู้พื้นฐานเรื่องมวยต้องมีติดตัวมาพอสมควร อย่างน้อยก็ต้องฟัง โปรโมเตอร์มวย ตู้ เซียนเขาวิเคราะห์กันบ้าง ว่าคู่ไหน อัตราต่อรองเป็นเท่าไร เพื่อให้การแทงมวยแม่นยำขึ้น และเปิดใจเปิดตาให้กว้าง รับข่าวสารข้อมูลหลาย ๆทาง

วิธีง่าย ๆ ของการแทงมวยตู้ สำหรับมือใหม่คือเลือกคู่มวยที่เราสนใจ ชอบส่วนตัว หรือติดตามบ่อย ๆ ไปดูสนามมวยจริง ๆ เช่น สนามลุมพินีที่เวทีมวยลุมพินี หรือถ้าถนัดไปราชดำเนินก็ติดตามคู่ชกที่เวทีราชดำเนิน ติดตามว่าใครเป็นเซียน โปรโมเตอร์มวย เขาเก็งคู่ไหน ก่อนจะตัดสินใจแทง

การไปดูมวยจริงในสนามเป็นประสบการณ์ที่ดีและสามารถนำมาปรับใช้กับการพนันมวยตู้ได้ เช่น การต่อรอง การแก้เกมของกุนซือ และเทคนิคของ เซียนมวย เซียนมวยตู้ ที่เราเคยเจอในสนามจริง

ดูโปรแกรมแกรมมวยตู้ล่วงหน้า  ทำเงินได้จริง

บางคนบอกว่าการแทงมวยฟังดูยากแต่บอกเลยว่าสำหรับมือใหม่หรือคนไม่มีประสบการณ์ ถ้าลองศึกษาหรือหาความรู้จากโปรมวยตู้อย่างจริงจังรับรองได้เงินจากการวางแผนดูโปรแกรมแกรมมวยตู้ล่วงหน้า  เพราะการทำเงินนั้นสะดวกและง่ายกว่าการแทงบอลหรือม้า นอกจากจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับศาสตร์แห่งมวยซึ่งเป็นศาสตร์แห่งกีฬาการต่อสู้ที่ดีที่สุดในโลกแล้ว ขอเพียง ท่านที่สนใจวางเดิมพันมวยออนไลน์ ควรเลือกเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่มีระบบการจ่ายเงินที่ชัดเจนและกฎการเล่นที่เข้มงวด อย่าลืมศึกษากติกาของเว็บไซต์นั้นให้รอบคอบก่อนวางเดิมพัน เพื่อให้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่ากับที่ลงทุนไป

สนใจสมัครแทงมวยผ่านเว็บเรา รับรองว่ามีโปรแกรมมวยตู้ล่วงหน้าไว้ให้ท่านทั้งหลายได้ดูอย่างแน่นอน ทั้ง มีโปรแกรมให้เดิมพันจากทุกเวที  อัดแน่นโปรโมชั่นและโบนัสพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ลุ้นโชคผ่านเว็บไซต์และมือถือสะดวกทุกที่ทุกเวลาและปลอดภัย 100% ผู้เล่นจำนวนมากไว้วางใจเลือกเข้าใช้บริการกับเว็บ tiger24x.com ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ