เรตมวยออนไลน์ สำคัญยังไง ? ทำไมต้องรู้สิ่งนี้ก่อนวางเดิมพัน

เรตมวยออนไลน์

สำหรับการแทงมวยในยุคปัจจุบันสามารถเลือกเล่นในสนามมวย แทงมวยออนไลน์ ผ่านเว็บพนันออนไลน์อย่างเว็บไซต์ของเรา tiger24x.com เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่ให้คุณเข้ามาเดิมพันได้อย่างมั่นใจ เพราะเรามีอัตราราคามวยที่ออกให้ล่วงหน้า หลายคนอาจมีความสงสัยว่า เรตมวยออนไลน์ คืออะไร สำคัญอย่างไร ทำไมสมาชิกต้องทราบเรตมวยก่อนที่จะเข้าวางเดิมพัน ซึ่งการรู้ราคามวยก็เพื่อตรวจสอบว่าสนามที่คุณได้เข้าไปแทงมวยเปิดเรตมวยเป็นกลางหรือไม่ เปิดราคาเอาเป็นเอาตายกับความเป็นจริงเท่าไหร่ สมาชิกสามารถเช็คเรตมวยล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา เพื่อเช็คเรตมวยที่เป็นราคากลางผ่านเว็บไซต์นี้

เรตมวยล่วงหน้าสามารถใช้เป็นตัวตรวจสอบความผิดปกติของนักมวยที่จะทำการขึ้นชนในวันนั้น ๆ ได้ เช่นราคาคู่มวยที่จะชกในวันนี้คือแดง 3/1แต่เวลาผ่านไปยังไม่ถึงเวลาชกเลย ราคาไหลไปที่น้ำเงินต่อ 2/1 สังเกตได้ว่าราคามวยไหลไปฝั่งน้ำเงินอย่างผิดปกติ อาจมีการส่งซิกมวย หรือถ้ามีข่าววงในว่าทางฝ่ายแดงจะล้มมวย หรืออาจจะเป็นฝั่งแดงที่สภาพร่างกายยังไม่กลับมาจากการลดน้ำหนักก็เป็นได้ เมื่อคุณได้เห็นราคามวยล่าสุดว่าเป็นเช่นนี้จะทำให้คุณตัดสินใจวางเดิมพันได้ถูกฝั่งมากขึ้น

เรตมวยออนไลน์ คืออะไร

หลายคนอาจมีคำถามว่า “เรตมวยออนไลน์” คืออะไร เรตมวยก็คืออัตราต่อรองของมวยในแต่ละข้าง เนื่องจากนักมวยแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกัน ดังนั้นการต่อรองราคามวยก็เพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างสองฝ่าย และไม่ก่อให้เกิดการได้เปรียบเสียเปรียบในการแทงมวยกับเว็บไซต์ของเรา เพราะหากราคาเท่ากันแต่โอกาสชนะแต่ละฝ่ายไม่เท่ากันก็เกิดความเหลื่อมล้ำในส่วนนี้ ซึ่งผู้ที่เล่นแบบมวยรองบ่อนจะได้เงินมากกว่าผู้ที่เล่นแบบมวยต่อ เนื่องจากอัตรามวยรองมีความเสี่ยงมากกว่า สรุปได้ว่าราคามวยแต่ละฝั่งที่จะได้รับเมื่อเข้าวางเดิมพันนั้น แต่ละข้าง แต่ละคู่ที่ขึ้นชกนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกัน ราคาไม่เท่ากัน ผู้ที่กำหนดเรตมวยจะเป็นเว็บไซต์ ซึ่งอาจมาจากเซียนมวยที่แจ้งราคา ในส่วนนี้ต้องเกิดจากการวิเคราะห์ที่มึความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก เพื่อให้เกิดความสมดุลไม่เสียเปรียบทั้งเจ้ามือและผู้เล่น

เรตมวยออนไลน์ สำคัญยังไง

สอนวิธีดู เรตมวยออนไลน์ ราคามวย รู้ก่อนรวยก่อน ทำกำไรได้ไม่ยาก

สำหรับวิธีดูราคามวยออนไลน์หรือวิธีดูเรตมวยนั้น นักพนันส่วนใหญ่สามารถเลือกวางเดิมพันได้ 2 รูปแบบ คือ แทงแดงชนะ และแทงน้ำเงินชนะ โดยมีราคาให้นักพนันทุกคนได้เลือกวางเดิมพัน หรือเลือกแทงมวยได้ดังนี้

  • การเดิมพันฝ่ายแดงชนะ ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ถึง 2 แบบ คือ เต็มจำนวนและบางส่วน ซึ่งการสังเกตว่าแทงแล้วได้เต็มหรือไม่นั้นจะเป็นการดูที่ราคาที่นักเดิมพันจ่ายเอง เมื่อฝ่ายแดงชนะที่ราคา 100 บาท และฝ่ายแดงได้ราคามวย 0.75 คุณจะได้รับเงินเพียง 75 บาทจากการชนะเดิมพันฝ่ายแดง แต่ถ้าฝ่ายแดงชนะคือ 0.89 แสดงว่าฝ่ายแดงชนะ 100 บาท คุณจะจ่ายจริงเพียง 89 บาท และจะได้รับเงินเดิมพันเมื่อฝ่ายแดงชนะเต็ม 100 บาทนั่นเอง
  • การเดิมพันฝั่งน้ำเงินชนะจะมีการเดิมพัน 2 แบบเช่นกัน โดยการเดิมพันจะมีราคาเปิดที่แตกต่างกัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองของมวยในคู่นั้น ๆ เมื่อการเดิมพันฝั่งน้ำเงินชนะด้วยราคาการจ่ายเงิน 0.55 อัตราการชนะคือ 0.55 การจ่ายเงินคือ 0.55 คือถ้าแทงฝั่งน้ำเงิน 100 บาท แล้วฝั่งน้ำเงินชนะ จะได้ 55 บาท จากการแทง 100 บาท อีกวิธีคือหากเดิมพันฝั่งน้ำเงินชนะจ่าย -0.85 นั่นคือหากแทงฝั่งน้ำเงินชนะที่ 100 บาท คุณจะจ่ายจริงเพียง 85 บาทและได้กำไร 100 บาท

เรตมวยที่คุณจะพบได้บ่อยในเว็บแทงมวยออนไลน์มักเป็นแบบใด ?

สำหรับเรตราคามวยที่จะพบได้บ่อยในเว็บไซต์ของเรานั้นจะเป็นราคาที่หาได้ตามเกมมวยต่าง ๆ โดยจะเปรียบเทียบระหว่างคู่ชกว่าใครเป็นตัวเต็งในการชก ซึ่งคนที่เป็นตัวเต็งจะเป็นคนที่มีความสามารถในการชกมากกว่า โดยชื่อของอัตรามวยที่นิยมใช้ในการเดิมพันคู่ชกที่เป็นตัวเก็งจะขึ้นหน้าและถ้าฝั่งรองจะอยู่ข้างหลัง ตัวอย่างเช่น อัตราคือ 2 ต่อ 1 ซึ่งหมายความว่าหากฝั่งชนะเมื่อคุณเดิมพัน 2 คุณจะได้ 1 หากฝั่งชนะ เดิมพันหนึ่ง คุณจะได้ 2 ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันฝั่งที่มี โอกาสชนะที่ดีกว่า คุณจะได้รับอัตราที่ต่ำกว่าปกติ หากคุณเดิมพันในฝั่งที่มีจุดแข็งมากกว่า คุณก็จะได้เรตราคาที่ถูกลง อย่างไรก็ตามการเสี่ยงของมวยในมวยคู่รองเพราะแม้เรตราคาจะสูงกว่ามากก็มีโอกาสแพ้ได้เหมือนกัน ดังนั้นการดูเรตมวยออนไลน์ควรต้องดูให้ดีก่อนเริ่มแทงมวย มิฉะนั้นอาจขาดทุนโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยก็ได้

การไหลของราคาก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งราคาไหลก็จะคล้าย ๆ กับราคามวย เพียงแต่ว่าสามารถปรับขึ้นลงได้ตลอดตามรูปแบบของเกม จึงทำให้คุณสามารถแก้เกมในเกมนั้น ๆ ได้อย่างไม่ลำบาก สามารถทำกำไรจากการแทงมวยออนไลน์กับเราได้อย่างแน่นอน หากคุณสามารถวิเคราะห์เกมทั้งหมดได้ คุณก็สามารถทำกำไรจากการแทงมวยได้ไม่น้อย อัตราต่อรองจะขึ้นอยู่กับการต่อสู้ของนักมวย ว่ามีการต่อสู้เป็นอย่างไรหากเกิดข้อผิดพลาด เรตราคาจะถูกปรับทันที คุณจะสามารถยึดจุดนั้นมาเป็นตัวแก้เกมในกรณีที่คุณแทงข้างที่มีโอกาสเสีย สามารถเปลี่ยนมาเล่นให้ตัวเองได้กำไรจากการแทงมวยได้ แต่ถ้ายังไม่เข้าใจเรื่องราคา แนะนำให้ทดลองแทงมวยออนไลน์กับเราได้ หรืออาจลงไปดูคลิปต่าง ๆ ของคนที่แทงมวยตามเว็บแทงมวยออนไลน์ก่อนที่จะเข้าเดิมพันจริงได้

เรตมวยออนไลน์ แทงมวย

สูตรแทงมวยออนไลน์ช่วยทำกำไรได้มากขึ้น

หากต้องการแทงมวยออนไลน์กับเว็บไซต์ของเราให้ได้กำไร คุณสามารถนำสูตรแทงมวยง่าย ๆ ที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ไปใช้ในการวางเดิมพันของคุณได้ แต่จะเป็นเคล็ดลับหรือสูตรอะไรนั้นตามไปดูกันได้ดังนี้

  • ก่อนที่คุณจะเข้าแทงมวยออนไลน์กับเรา แนะนำให้คุณย้อนดูผลงานเก่านักมวยคนนั้นเคยทำไว้ เพื่อดูว่าฝ่ายไหนมีโอกาสมากกว่ากัน เพราะบางทีฝ่ายที่ชอบทำดีอาจเพิ่งทำไปไม่นาน แต่ฝ่ายรองมาดรอปกลายเป็นฝ่ายรอง แต่ที่ผ่านมาทำผลงานให้ดีมาโดยตลอด คุณจะได้เลือกฝ่ายที่แม่นยำมากขึ้น
  • ศึกษาเกมของคุณให้ดี เพราะในการเดิมพันมีเรื่องของการต่อรอง เรตมวยออนไลน์ อัตรามวยต่าง ๆ ต้องดูว่ามันคุ้มไหม ในการเดิมพันแต่ละข้าง ซึ่งการเล่นนี้มาพร้อมกับอัตราที่แตกต่างกัน จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกได้ดีขึ้น
  • ในการชกมวยนั้นสรีระร่างกายของนักมวยถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเรื่องพละกำลังมีความสำคัญต่อการขึ้นชก เพราะในการชกแต่ละครั้งจะต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงใจ หากมีกำลังใจที่ดีก็จะทำให้นักมวยชกชนะได้ และหากคุณได้ทราบว่าร่างกายของนักมวยที่คุณจะวางเดิมพันนั้นเป็นอย่างไร ก็จะทำให้เลือกได้อย่างมั่นใจ
  • ก่อนเข้าแทงมวยออนไลน์กับเรานั้น การที่คุณได้ศึกษาบทวิเคราะห์วิจารณ์มวยของเหล่าเซียน ซึ่งเว็บไซต์ของเราได้นำบทวิเคราะห์ของเหล่าเซียนมาให้คุณได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการวางเดิมพันได้แม่นยำมากขึ้น และเซียนที่เรานำมานั้นบอกได้เลยว่ามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากเข้าเดิมพันกับเราแล้วอ่านบทวิจารณ์รับประกันได้ว่าโอกาสในการสร้างรายได้เป็นของคุณอย่างแน่นอน